Articles 
Showing: 1-10 of 10  
document ภาคเหนือ
อาหารภาคเหนือ ( แอ็บปลา หรือ ห่อหมกปลา ) กระเทียม รสเผ็ดร้อน ขับลมในลำไส้ แก้ไอ ขับเสมหะ ช่วยย่อยอาหาร แก้โรคผิวหนัง...
(rating) (01 Feb, 2010) (1011841) (0)
document ภาคกลาง
  ภาคกลาง ( แกงเลียง )
(Not rated) (01 Feb, 2010) (3126) (0)
document ภาคอีสาน
  ภาคอีสาน ( ส้มตำ )  มะละกอ                
(Not rated) (01 Feb, 2010) (122908) (0)
document ภาคใต้
  ภาคใต้ ( แกงไตปลา ) ปลาทู
(Not rated) (01 Feb, 2010) (2664) (0)
document ภาคอีสาน 2
ลาบปลาดุก สรรพคุณทางยา 1. ข้าวสาร รสมันหอมหวาน บำรุงร่างกาย แก้ตาฟาง แก้เหน็บชา แช่น้ำ ตำเป็นแป้งพอก แก้บวม แก้ปวด  2. พริกขี้หนู...
(Not rated) (16 Feb, 2010) (4897) (0)
document ภาคกลาง II
แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย           ...
(Not rated) (16 Feb, 2010) (8020) (0)
document ภาคเหนือ II
แกงฮังเล                       ...
(rating) (16 Feb, 2010) (7136) (0)
document ภาคใต้ II
ข้าวยำ              ข้าวยำปักษ์ใต้...
(Not rated) (16 Feb, 2010) (86205) (0)
document กินอย่างไทย-กินเพื่อสุขภาพ
          การกินอย่างไทย จะได้รับคุณค่าทางอาหารครบถ้วน ในปริมาณและสัดส่วนที่พอเหมาะ...
(Not rated) (16 Feb, 2010) (2687) (0)
document อาหารไทย: คุณค่าทางโภชนาการและประโยชน์เชิงสุขภาพ
                 อาหารไทย จัดว่าเป็นอาหารที่มีประโยชน์เชิงสุขภาพ...
(rating) (16 Feb, 2010) (18439) (0)